TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
Vui Tết Trung Thu 2018
Tối 20/9/2018, Ban Chấp hành Chi đoàn LĐLĐ tỉnh phối hợp với BCH CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức Tết Trung Thu 2018 với chủ đề “Vui Tết Trung Thu"

            Tối 20/9/2018, Ban Chấp hành Chi đoàn LĐLĐ tỉnh phối hợp với BCH CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức Tết Trung Thu 2018 với chủ đề “Vui Tết Trung Thu” cho con cán bộ, công chức, lao động cơ quan, nhằm động viên, khích lệ, biểu dương những thành tích học tập tốt trong năm học 2017-2018 của các cháu. 

Đ/c Ngô Thái Chân – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và 
đ/c Nguyễn Văn Thanh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà
cho các cháu thiếu nhi cơ quan

          Đến dự, có đồng chí Ngô Thái Chân – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh cùng các dồng chí lãnh đạo các Ban nghiệp vụ, công chức, lao động cơ quan và các cháu là con của CBCC cơ quan. Thay mặt lãnh đạo và các đoàn thể cơ quan, đồng chí Nguyễn Văn Thanh đã gửi lời chúc mừng đến các cháu thiếu nhi, nhấn mạnh: “Chú rất vui mừng vì trong năm học vừa qua các cháu đã có nhiều tích cực trong học tập, rèn luyện, là con ngoan, trò giỏi; đặc biệt có một số cháu thi đậu vào Trường THPT Chuyên của tỉnh, thi đậu trong kỳ thi tuyển sinh Đại học vừa qua; các cháu còn rất hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, hăng hái tham gia các hoạt động bổ ích, phù hợp với lứa tuổi, Chú khen ngợi các cháu và biểu dương các cháu có tinh thần, ý chí vươn lên, là tấm gương sáng cho bạn bè noi theo, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ”. 
           Trong đêm Trung Thu, các cô chú Đoàn Thanh niên quản trò hướng dẫn các em tham gia văn nghệ, trò chơi,... qua những phần chơi, cho thấy sự tư tin, năng động thể hiện mình, vui vẻ giao lưu giữa các em với nhau. Sau cùng, các em được nhận những phần quà, bánh, lồng đèn,.. tuy những phần quà nho nhỏ, nhưng đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo, bảo vệ các cháu thiếu nhi của cấp ủy Đảng, chính quyền, và các đoàn thể cơ quan LĐLĐ tỉnh. 

                 Chi đoàn LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng