TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
Trường Tiểu học Phú Lộc 1 tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở lần thứ VIII
Sáng ngày 18.2, Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Phú Lộc 1 tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028. Đến dự, có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng; các đồng chí lãnh đạo huyện Thạnh Trị.

Theo báo cáo, trong nhiệm kỳ qua Công đoàn trường đã phối hợp với chính quyền thực hiện tốt các chế độ, chính sách, quan tâm chăm lo đời sống, thăm tặng quà cho đoàn viên nhân dịp Tết Nguyên đán, lễ Sen-Đônta, Chôl Chnăm Thmây cho giáo viên người dân tộc; tổ chức nhiều phong trào bổ ích cho đoàn viên, người lao động,... với tổng số tiền trên 300 triệu đồng.


Quang cảnh Đại hội.


Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, triển khai học tập các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của Công đoàn; thực hiện tốt Cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" gắn với việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"
Trong phong trào thi đua, đội ngũ giáo viên, đoàn viên nhà trường vinh dự đón nhận 150 Bằng khen của Bộ GD&ĐT, Bằng khen UBND tỉnh, UBND huyện, Bằng khen LĐLĐ tỉnh,...


Đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành.


Với những phong trào và hoạt động Công đoàn thiết thực, hiệu quả, 14/14 chỉ tiêu thuộc trách nhiệm trực tiếp của tổ chức Công đoàn và chỉ tiêu tổ chức Công đoàn phối hợp thực hiện đều đạt và vượt Nghị quyết nhiệm kỳ 2017-2023 đề ra.
Tại Đại hội, các đại biểu đã trình bày tham luận, đóng góp ý kiến về công tác thi đua, công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động.


Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo huyện Thạnh Trị chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội.


Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lâm Quang Toản - Chủ tịch LĐLĐ huyện Thạnh Trị biểu dương, đánh giá cao những thành tích công đoàn trường đã đạt được, đồng thời đề nghị Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới cụ thể hoá nhiệm vụ, Nghị quyết đề ra; đổi mới nội dung và phương thức hoạt động trong hoạt động Công đoàn; triển khai đến đoàn viên tổ chức thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu.

ANH KHOA


văn bản mới
liên kết web