TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
Trao quà cho đoàn viên khó khăn tại Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh Sóc Trăng
Ngày 5.2, Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng tổ chức trao quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn ở các công đoàn cơ sở trực thuộc.

Theo đó, có 100 đoàn viên, người lao động thuộc Công ty TNHH Luckytex - ST Việt Nam và Công ty TNHH Tuntex Sóc Trăng được nhận quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng bao gồm nhu yếu phẩm phục vụ trong ngày Tết.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng trao quà cho đoàn viên khó khăn thuộc Công ty TNHH Luckytex - ST Việt Nam.

Tại các điểm trao quà, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng - biểu dương những kết quả đạt được của 2 công ty. Mặc dù năm 2023 đối mặt nhiều khó khăn nhưng các doanh nghiệp duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh đạt hiệu quả, bảo đảm đời sống của đoàn viên, người lao động. Đặc biệt, tổ chức công đoàn của công ty đã phát huy vai trò bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng - trao quà cho đoàn viên tại Công ty TNHH Tuntex Sóc Trăng.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng mong rằng trong năm mới, 2 công ty tiếp tục phát triển, thực hiện tốt các chế độ chính sách cho người lao động và tạo điều kiện tốt cho tổ chức công đoàn hoạt động.

Đồng chí Phan Tấn Phong - Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng - thông tin, trong chương trình Tết Sum vầy - Xuân chia sẻ năm nay, có 3.748 đoàn viên trực thuộc Công đoàn Các khu công nghiệp được nhận quà, 3.210 đoàn viên nhận gạo và 1.500 đoàn viên được mua sắm hàng hóa tại Chợ Tết Công đoàn.

Công đoàn các khu công nghiệp còn vận động người sử dụng lao động hỗ trợ vé tàu, xe, phương tiện vận chuyển đưa đoàn viên, người lao động về quê đón Tết và quay lại nơi làm việc, đảm bảo an toàn, thuận lợi, chu đáo.

Đồng chí Phan Tấn Phong cũng thông tin, Công đoàn các khu công nghiệp sẽ phối hợp với LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng đến 6 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thăm, tặng mỗi doanh nghiệp 50 suất quà cho đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn gắn với nắm tình hình tâm tư nguyện vọng đoàn viên, NLĐ trước, trong và sau Tết.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng Nguyễn Thanh Sơn dùng bữa cơm tất niên cùng công nhân tại Công ty TNHH Tuntex Sóc Trăng.

Dịp này, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh cùng dùng bữa ăn trưa với công nhân tại Công ty TNHH Tuntex Sóc Trăng.

ANH KHOA


liên kết web