TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
May trên 1.000 chiếc khẩu trang tặng công nhân lao động
Thực hiện chủ trương về việc tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh, Ban Nữ công Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Công trình đô thị Sóc Trăng đã phát động phong trào may khẩu trang vải để phát cho công nhân lao động (CNLĐ) và khách hàng đến giao dịch tại công ty.

          Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, khẩu trang trở thành mặt hàng khan hiếm và giá cả bị đẩy lên cao thì việc may và tặng khẩu trang cho CNLĐ là hết sức cần thiết và ý nghĩa. Vì vậy, ngay khi phát động, Ban Nữ công đã nhận được sự hỗ trợ tích cực từ nhà tài trợ với nguồn vải đảm bảo chất lượng theo yêu cầu. Ban Nữ công đã phân việc cụ thể cho từng nữ cán bộ, nhân viên, lao động công ty, người vẽ, người cắt vải, người may. Trên 1.000 chiếc khẩu trang khi may xong sẽ được giặc, xử lí, gói cẩn thận để trao tận tay công nhân lao động đang làm việc các xí nghiệp trực thuộc công ty.

Nữ cán bộ, nhân viên công ty cẩn thận vẽ, cắt từng chiếc khẩu trang. Ảnh: H.Lan

       Theo chia sẻ của chị Nguyễn Thu Trang - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Nữ công Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Công trình đô thị Sóc Trăng, đây là một trong những hoạt động thiết thực của công đoàn, nhằm chăm lo, bảo vệ sức khỏe cho CNLĐ tại công ty, nhất là những anh em làm việc tại các xí nghiệp môi trường, cây xanh; đồng thời góp phần cùng tỉnh chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

H. Lan