TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
Mái ấm Công đoàn mơ ước sau hơn 6 năm ở trọ
Chiều ngày 06/12, Công đoàn Viên chức tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho anh Đào Duy Thâu, đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ tỉnh Sóc Trăng.

Đến dự có đồng chí Lê Việt Triều - Trưởng Ban Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động LĐLĐ tỉnh; đồng chí Đoàn Thị Chiến - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; đồng chí Phạm Minh Mẫn - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

Lễ bàn giao “Mái ấm Công đoàn” cho anh Đào Duy Thâu.

 

Được sự hỗ trợ của Công đoàn Viên chức tỉnh, sau gần 01 tháng thi công, căn nhà với kết cấu vách tường, nền gạch men, mái tôn đã được hoàn thiện trên diện tích 36m2 tọa lạc tại ấp Tâm lộc, xã Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên, với tổng số tiền xây dựng là 169 triệu đồng, trong đó Công đoàn Viên chức tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn quỹ “ Mái ấm công đoàn”, số còn lại do gia đình góp thêm. Với sự quan tâm của tổ chức Công đoàn đã giúp anh Đào Duy Thâu và gia đình hiện thực hóa được ước mơ của mình, có được chỗ ở ổn định để yên tâm công tác.

Tại buổi lễ bàn giao nhà, đồng chí Đoàn Thị Chiến - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh chúc mừng gia đình có được mái ấm, động viên anh nỗ lực, cố gắng làm việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời trao tặng phần quà lưu niệm cho gia đình. Anh Thâu cũng gửi lời cảm ơn đến tổ chức công đoàn và các cán bộ công đoàn đã quan tâm hỗ trợ và tạo điều kiện cho gia đình anh.

TRUNG HIẾU


liên kết web