TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
Liên đoàn Lao động TP. Sóc Trăng Họp mặt, tặng quà cho học sinh giỏi của 3 cấp

     Ngày 25-7, Liên đoàn Lao động TP. Sóc Trăng tổ chức họp mặt, tặng quà cho học sinh giỏi, xuất sắc của 3 cấp (năm học 2017 - 2018) là con đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) thành phố. Dự buổi họp mặt có các đồng chí: Trịnh Thị Bảo Khuyên - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Nguyễn Tuấn Thành - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy.
     Tại buổi họp mặt, lãnh đạo Liên đào Lao động thành phố đã biểu dương thành tích học tập của các cháu trong năm học 2017 - 2018. Đây là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và xã hội, qua đó mong muốn các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, phấn đấu học thật giỏi, rèn luyện đạo đức để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
     Dịp này, Liên đoàn Lao động thành phố tặng 311 phần quà cho con đoàn viên, CNVCLĐ, mỗi phần quà (tập) trị giá từ 70.000 đến gần 180.000 đồng, với tổng kinh phí trên 30 triệu đồng, từ nguồn hỗ trợ của Công ty TNHH một thành viên Xổ số kiến thiết Sóc Trăng, Bệnh viện Đa khoa Hoàng Tuấn và một phần kinh phí hoạt động của Liên đoàn Lao động thành phố. Mỗi phần quà, tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa thiết thực, là nguồn cổ vũ, động viên các cháu tự tin bước vào năm học mới.

Tặng quà cho con đoàn viên, CNVCLĐ

H.Lan