TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
Liên đoàn Lao động huyện Long Phú tập huấn "Nghiệp vụ cán bộ công đoàn năm 2018"
Được sự thống nhất của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Sóc Trăng, Ban Dân vận Huyện ủy Long Phú. Sáng ngày 03/10/2018, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Long Phú phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp tập huấn “ Nghiệp vụ cán bộ công đoàn” năm 2018.

         Đến dự Lễ khai mạc có đồng chí Lê Việt Triều, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Chính sách – Pháp luật LĐLĐ tỉnh; đồng chí Trần Văn Ân, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy và có trên 200 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban Chấp hành phụ trách công tác kế toán và kiểm tra của các Công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc LĐLĐ huyện

 

 Lớp tập huấn diễn ra từ ngày 03/10/2018 đến ngày 05/10/2018, các học viên sẽ được nghiên cứu 06 chuyên đề: Công tác thi đua khen thuởng và quy chế dân chủ cơ sở, Tài chính CĐCS, xây dựng CĐCS vững mạnh, Kỹ năng tuyên truyền vận động, Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam cơ sở hình thành và phát triển.

          Lớp tập huấn lần này có ý nghĩa quan trọng nhằm trang bị thêm những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ cho cán bộ CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện. Qua đó, để giúp các đồng chí cán bộ CĐCS khi về cơ quan, đơn vị, địa phương mình vận dụng những kiến thức đã học một cách linh hoạt, sáng tạo mang lại hiệu quả hơn, góp phần nâng cao vị thế của tổ chức công đoàn, nâng cao hiệu quả thực hiện chức năng đại diện chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

          Sau thời gian 03 ngày học tập tích cực với tinh thần khẩn trương và nghiêm túc, lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ cán bộ công đoàn năm 2018 đã kết thúc và thành công tốt đẹp./.

Trần Duy Khánh - LĐLĐ huyện Long Phú