Liên đoàn Lao động huyện Long Phú bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên công đoàn khó khăn về nhà ở
Chiều ngày 06/11/2018, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Long Phú tổ chức lễ bàn giao Mái ấm Công đoàn cho chị Thạch Thị Sa Vưa là đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Long Phú.

Đến dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, các đồng chí đại diện cấp ủy Đảng và chính quyền xã, Ban Giám hiệu nhà trường, cùng với các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Long Phú và gia đình đoàn viên Thạch Thị Sa Vưa cùng tham dự.

(Ảnh: Các đồng chí Lãnh đạo LĐLĐ huyện, Ban Giám hiệu và CĐCS Trường PTDTNT THCS Long                                    Phú chụp ảnh cùng gia đình chị Thạch Thị Sa Vưa)

Được biết căn nhà đồng chí Thạch Thị Sa Vưa được xây dựng với số tiền là 70.000.000đ (trong đó, Ban Quản lý quỹ Mái ấm Công đoàn tỉnh hỗ trợ số tiền 30 triệu đồng, số tiền còn lại gia đình góp thêm).
      Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, đồng chí Thạch Thị Sa Vưa đã xúc động và cám ơn, tri ân đến Ban quản lý Quỹ “Mái ấm Công đoàn” tỉnh, Liên đoàn Lao động huyện Long Phú và tập thể thầy cô giáo nhà Trường đã quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện cho gia đình, giúp đồng chí an tâm công tác. Đồng chí xin hứa cùng với gia đình tích cực phấn đấu vươn lên vượt qua mọi khó khăn, ổn định cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trần Duy Khánh
                                                                       LĐLĐ Long Phú