TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
Liên hoan tiếng hát chào mừng Đại hội Công đoàn viên chức tỉnh Sóc Trăng
Sáng ngày 18/5, tại Trung tâm Văn hoá tỉnh, Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Liên hoan “Tiếng hát công chức, viên chức, lao động” năm 2023, chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh nhật Bác và chào mừng Đại hội CĐVC tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Đến dự, có đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐVC tỉnh; đồng chí Huỳnh Công Trí - Phó bí thư Đảng uỷ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, cùng trên 160 thí sinh và 200 đại biểu là Chủ tịch, Phó chủ tịch các CĐCS cùng các cổ động viên. 
 
Đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh tặng hoa cho ban giám khảo.
 
Phát biểu khai mạc, đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên - Trưởng Ban Tổ chức Liên hoan đã bày tỏ niềm vui mừng, chào đón các đội và đại biểu tham dự, đồng chí cũng nêu rõ ý nghĩa của hoạt động nhằm tạo điều kiện để đoàn viên, CCVCLĐ giữa các đơn vị có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và đây cũng là một trong những hoạt động chào mừng đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ IV; Đồng chí cũng đề nghị Ban Giám khảo làm việc một cách công tâm, khách quan, giúp Ban Tổ chức chọn ra những đội và các tiết mục tiêu biểu để biểu dương, khen thưởng, đồng thời đưa ra những góp ý giúp các đơn vị có thêm kinh nghiệm trong tập luyện và biểu diễn.
 
Tiết mục biểu diễn tại liên hoan
 
Với 08 đội dự thi đại diện cho 04 Cụm thi đua trực thuộc CĐVC tỉnh, các đội đã đem đến Liên hoan các chương trình thi diễn đặc sắc với đa dạng thể loại như ca, múa, hoạt cảnh,… với chủ đề ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, tinh thần hăng say trong lao động.
Sau một ngày thi diễn sôi nổi, Ban Giám khảo có những nhận xét, đánh giá về chất lượng của các tiết mục tham gia Liên hoan, qua đó biểu dương tinh thần của các đội, có sự đầu tư xây dựng chương trình chỉnh chu, đảm bảo các thể loại mà Ban Tổ chức quy định. Tuy nhiên, vẫn còn một vài tiết mục hát còn đơn điệu, thiếu phần minh hoạ, phát âm chưa chuẩn. 
 
Ban Tổ chức trao giải cho các tiết mục xuất sắc. 
 
Kết quả, giải Nhất thuộc về đội Hội Chữ thập đỏ (đại diện Cụm thi đua số 03); giải Nhì thuộc về Ban Tổ chức Tỉnh uỷ (đại diện Cụm thi đua số 01) và giải Ba là đội Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng. Ngoài ra, Ban Tổ chức Liên hoan cũng đã trao 05 Giải Khuyến khích cho các đội còn lại và 09 giải tiết mục xuất sắc. 
 
TRUNG HIẾU

văn bản mới
liên kết web