TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
LĐLĐ tỉnh tổ chức tập huấn phần mềm quản lý văn bản và điều hành (VNPT – IOFFICE)
Sáng ngày 21/02, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh phối hợp với Trung tâm CNTT - VNPT Sóc Trăng tổ chức tập huấn hệ thống quản lý văn bản và điều hành cho 84 cán bộ công đoàn chuyên trách tỉnh Sóc Trăng.

          Để quản lý văn bản và điều hành hoạt động của Công đoàn từ cấp tỉnh đến huyện và ngành; các CĐCS trực thuộc LĐLĐ tỉnh. Sáng ngày 21/02, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh phối hợp với Trung tâm CNTT - VNPT Sóc Trăng tổ chức tập huấn hệ thống quản lý văn bản và điều hành cho 84 cán bộ công đoàn chuyên trách tỉnh Sóc Trăng.

Quang cảnh buổi tập huấn

         Đến dự, có các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Trung tâm CNTT - VNPT Sóc Trăng. Tại buổi tập huấn, ông Trịnh Tự Trung - Phó Giám đốc Trung tâm CNTT - VNPT Sóc Trăng đã giới thiệu tổng quan và các chức năng của phần mềm như: chức năng văn bản - vai trò văn thư, chức năng văn bản - vai trò lãnh đạo, chức năng văn bản - vai trò chuyên viên; ngoài ra còn các chức năng khác như chức năng văn bản nội bộ, thông tin điều hành, hồ sơ công việc, lịch công tác tuần, quản lý họp, chức năng tin nhắn… 
          Qua buổi tập huấn về phần mềm quản lý văn bản và điều hành đã giúp cho cán bộ chủ chốt quản lý tốt hơn trong công tác điều hành; cán bộ Công đoàn chuyên trách nâng cao trình độ, kỹ năng, nghiệp vụ công tác trong việc xử lý thành thạo với phần mềm VNPT-IOFFICE.

Trường Khoa


văn bản mới
liên kết web