TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng thăm, chúc Tết nguyên lãnh đạo Công đoàn
Ngày 1.2, Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng tổ chức các đoàn đến thăm, chúc Tết các vị nguyên cán bộ lãnh đạo Công đoàn qua các thời kỳ trên địa bàn tỉnh.

Tại các nơi đến, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần, ghi nhận những đóng góp quý báu của các vị nguyên cán bộ lãnh đạo Công đoàn qua các thời kỳ và gia đình đã có nhiều đóng góp cho tổ chức Công đoàn trong thời gian qua.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng thăm, chúc Tết đồng chí Lê Thị Kim Xuyến nguyên Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng.

Đồng thời, thông tin một số kết quả nổi bật trong phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động Công đoàn năm 2023 và một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng cũng mong muốn các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo Công đoàn luôn quan tâm, góp ý về nội dung, phương thức hoạt động, những cách làm hay… để Công đoàn tỉnh nhà ngày càng vững mạnh hơn nữa.

LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng thành lập 4 đoàn chúc Tết cán bộ Công đoàn qua các thời kỳ.

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh gửi tặng đến các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo Công đoàn quà Tết và lời chúc mừng đến các đồng chí bước sang năm mới được nhiều sức khỏe, hạnh phúc.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng chúc Tết đồng chí Nguyễn Văn Thanh nguyên Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng.

Theo LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng, dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh thành lập 4 đoàn thăm, chúc Tết cán bộ Công đoàn qua các thời kỳ.

Thăm, chúc Tết ông Trang Phước nguyên Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng.

Hoạt động nhằm thể hiện lòng biết ơn, tri ân đến các đồng chí nguyên là cán bộ Công đoàn đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Công đoàn Việt Nam nói chung, tỉnh Sóc Trăng nói riêng.

ANH KHOA


liên kết web