LĐLĐ huyện Kế Sách tập huấn phần mềm quản lý đoàn viên

Sáng ngày 15/6, LĐLĐ huyện Kế Sách đã tổ chức lớp tập huấn triển khai phần mềm quản lý đoàn viên và cấp thẻ đoàn viên Công đoàn cho cán bộ Công đoàn cơ sở (CĐCS), diễn ra trong 2 ngày (15 - 16/6). Đến dự và triển khai có đồng chí Chiêm Anh Như - Phó Trưởng Ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh và cùng với trên 200 cán bộ CĐCS tham gia.

Quang cảnh lớp tập huấn

Thông qua lớp tập huấn lần này, nhằm giúp các đồng chí cán bộ CĐCS khi về cơ quan, đơn vị, địa phương mình vận dụng và thực hành một cách linh hoạt, sáng tạo mang lại hiệu quả hơn, góp phần nâng cao vị thế của tổ chức công đoàn, nâng cao hiệu quả thực hiện chức năng đại diện chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thẻ đoàn viên mới phải đáp ứng yêu cầu sử dụng lâu dài, có chức năng sử dụng để thực hiện các tiện ích ưu đãi cho đoàn viên đảm bảo tiết kiệm, hiệu quả.

Từ Ngọc Nguyên – LĐLĐ huyện Kế Sách