TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
Họp mặt cán bộ nữ công Công đoàn ngành Y tế Sóc Trăng
     Sáng ngày 18/10/2018, Công đoàn ngành Y tế tổ chức Họp mặt, thi hát Karaoke và trưng bày, giới thiệu món ăn, đặc sản địa phương nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm 2018. Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Thanh,  Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Đ/c Trần Văn Khải, Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở Y tế, cùng với sự tham gia của 27 CĐCS trực thuộc.
 
 
     Sau khi ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, giúp cho cán bộ Nữ công nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của người phụ nữ, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của người phụ nữ Việt Nam. Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa tỉnh, Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi Sóc Trăng chia sẻ một số hoạt động của Bạn Nữ công quần chúng tại đơn vị. 
     Các cán bộ Nữ công đã thể hiện sự khéo tay của mình thông qua việc trưng bày sản phẩm và thể hiện tài năng của mình trong phần thi hát Karaoke. Phần thi cũng diễn ra rất sôi nổi, có sự tranh giành các thứ hạng, phải thi hát lần hai để chọn đơn vị đạt giải (có 3 đơn vị cùng tranh giải Nhất và 02 đơn vị tranh giải khuyến khích). Kết quả Công đoàn ngành Y tế đã trao tặng 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 05 giải Khuyến khích cho các đơn vị đạt điểm cao trong hai phần thi với số tiền khen thưởng là 3.800.000 đồng. Trong dịp này Công đoàn ngành Y tế đã tặng cho các chị tham gia 01 phần quà và Ban Giám đốc, Đảng ủy Sở Y tế Sóc Trăng cũng tặng hoa để cổ vũ cho các chị tham gia.                                                                               
                                                                            Công đoàn ngành Y tế Sóc Trăng