TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
Họp mặt cán bộ Công đoàn chuyên trách qua các thời kỳ Hậu Giang - Cần Thơ - Sóc Trăng lần thứ III năm 2016, nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập CĐVN 28/7/1929 - 28/7/2016 (02/08/2016)
Sáng ngày 28/7/2016, tại Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang đã diễn ra buổi họp mặt cán bộ chuyên trách Công đoàn qua các thời kỳ của 3 tỉnh Hậu Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng (tỉnh Hậu Giang cũ).

 


Đ/c Trần Công Chánh, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang
phát biểu chúc mừng Họp mặt

      Đến dự họp mặt về phía đơn vị tổ chức có đồng chí Trần Công Chánh, Bí Thư Tỉnh ủy Hậu Giang, đồng chí Huỳnh Hữu Kế, Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, đồng chí Nguyễn Quốc Ca, Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Lê Hồng Dũng, Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Hậu Giang. Đại diện lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng có Đ/c Lưu Văn Xem, Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy cùng với sự có mặt của lãnh LĐLĐ 3 đơn vị Hậu Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng và 52 cô chú, anh chị cán bộ công đoàn chuyên trách của 3 đơn vị đã nghỉ hưu, các Phó Chủ tịch, Ủy viên Thường vụ đương nhiệm của LĐLĐ 3 đơn vị, cùng với tất cả cán bộ công đoàn chuyên trách đương nhiệm, UV BCH của LĐLĐ tỉnh Hậu Giang. Tại buổi họp mặt các đại biểu đã được nghe đồng chí Trần Công Chánh, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang phát biểu chào mừng và ghi nhận những việc làm rất có ý nghĩa của công đoàn 3 đơn vị, nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ công đoàn đã nghỉ hưu và các cán bộ Công đoàn còn đang công tác có dịp đi lại với nhau, thăm hỏi sức khỏe và trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong cuộc sống, nhân dịp này đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã gửi tặng các cô chú, anh chị cán bộ công đoàn đã nghỉ hưu mỗi người một phần quà trị giá 2 triệu đồng. LĐLĐ tỉnh Hậu Giang gửi tặng mỗi cô chú 1 phần quà lưu niệm. 

Quang cảnh buổi hợp mặt

     Trong buổi họp mặt, các đại biểu được xem phóng sự ôn lại truyền thống của Công đoàn Việt Nam qua 87 năm hình thành và phát triển và những hoạt động nổi bật của LĐLĐ tỉnh Hậu Giang. Đồng thời, được nghe LĐLĐ thành phố Cần Thơ và Sóc trăng báo cáo kinh nghiệm trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn; được gặp gỡ giao lưu trực tiếp trên sân khấu với các cô chú, anh chị nghỉ hưu những kinh nghiệm quý báo trong hoạt động Công đoàn trong thời gian tới. 

                                              Các cô chú cán bộ lão thành Công đoàn qua các thời kỳ giao lưu

     Trước đó, chiều ngày 27/8/2016 đã diễn ra Giải bóng đá giao hữu nữ cán bộ chuyên trách Công đoàn của 3 tỉnh. Trong buổi họp mặt LĐLĐ tỉnh Hậu Giang đã trao thưởng Giải vô địch cho Đội bóng đá nữ LĐLĐ tỉnh Hậu Giang, Giải nhì Đội bóng đá nữ LĐLĐ thành phố Cần Thơ, Giải ba Đội bóng đá nữ LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng.
     Buổi họp mặt đã để lại ấn tượng và những kỷ niệm đẹp trong lòng các cô, chú, anh, chị cán bộ Công đoàn chuyên trách; các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh ủy Hậu Giang cùng các cô, chú cán bộ lão thành Công đoàn 3 đơn vị Hậu Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng hy vọng rằng hình thức họp mặt này tiếp tục được duy trì và tin tưởng qua đó sẽ tạo sự đoàn kết, gắn bó hơn, phát triển của tổ chức công đoàn 3 đơn vị ngày càng thêm vững mạnh hơn, góp phần cùng với các cấp ủy Đảng, chính quyền, cơ quan, mặt trận và các đoàn thể của 3 địa phương không ngừng phát triển bền vững về kinh tế, chính trị, xã hội, ổ định an ninh trật tự trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.