TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức hội thi nấu ăn
Ngày 20.6, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), 10 năm thành lập Công đoàn Viên chức (7/5/2009 – 7/5/2019) tại Trung tâm Sinh hoạt văn hóa thể thao công nhân viên chức lao động, Khu Công nghiệp An Nghiệp.

         Đến dự, có đồng chí Lục Bích Phúc - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Thủy - UVTV, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; các đồng chí trong Ban Giám khảo hội thi và sự góp mặt của 17 đội liên quan từ các CĐCS trực thuộc Công đoàn Viên chức.

       Theo thể lệ cuộc thi, mỗi đội thi sẽ nấu một bàn tiệc gồm 04 món trong thời gian 120 phút (gồm có: món gà nấu chua, vịt nấu cari, gỏi và món tráng miệng).

         Các món ăn được trang trí bắt mắt 

        Đúng 13g30, hội thi chính thức bắt đầu, các đội bước vào chế biến các món ăn với các nguyên liệu chính do Ban Tổ chức quy định, mỗi đội đều có những công thức và cách chế biến riêng tạo nên nhiều hương vị và màu sắc khá bắt mắt.

         

       Các đầu bếp nam tận tay chăm chút từng món ăn 

       Đặc biệt, có khá nhiều nam giới đóng vai trò bếp trưởng ở nhiều đội với sự sáng tạo, khéo léo và chuyên nghiệp của các anh đã góp phần cho hội thi thêm phần hào hứng và sôi nổi. 

     Sau 120 phút, 17 bàn tiệc đã hoàn thành theo đúng thời gian quy định, các món ăn đều được chuẩn bị công phu, tỉ mỉ và trình bày đẹp mắt. Với sự ngang tài ngang sức của các đội thi, có thể nói phần khó khăn nhất thuộc về phần chấm điểm của Ban Giám khảo khi phải chọn ra những đội thi nấu ăn ngon, trình bày đẹp mắt, trong đó phải kể đến tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Ban Giám khảo dùng thử hương vị các món ăn

       Kép lại hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho CĐCS Trường Cao đẳng Nghề, giải Nhì thuộc về Liên quân CĐCS Hội LHPN và CĐCS Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch; CĐCS Đài PTTH Sóc Trăng, liên quan CĐCS Bảo hiểm Xã hội, liên quan CĐCS Sở Nội vụ đồng hạng Ba và 11 giải khuyến khích. Hội thi nấu ăn nhằm tạo sự giao lưu, gắn kết giữa các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức. Đồng thời, tạo không khí vui tươi, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ viên chức trong ngành, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của từng cơ quan đơn vị.

 

Công đoàn Viên chức tỉnh Sóc Trăng


văn bản mới
liên kết web