TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh thăm, tặng quà và chúc Tết các Công ty, doanh nghiệp trước thềm Tết Nguyên Đán Canh Tý năm 2020

          Thực hiện tinh thần Chỉ thị số 18-CT/TU ngày 23/12/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng; Kế hoạch của Liên đoàn Lao động tỉnh về tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

          Ban Thường vụ Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà và chúc Tết tại 06 Công ty, đơn vị, doanh nghiệp như: Công ty TNHH Broadpeak Sóc Trăng; Cty TNHH Tuntex Sóc Trăng - Việt Nam; Cty cổ phần thực phẩm Sao Ta; Cty Cổ phần CBTS Tài Kim Anh; Ban Quản Lý các Khu công nghiệp tỉnh; Cty cổ phần thuỷ Sản Sạch Việt Nam, đoàn do đồng chí Lục Bích Phúc, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Các khu công nghiệp làm Trưởng đoàn.

Đồng chí Lục Bích Phúc, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Các khu công nghiệp trao quà tại Cty cổ phần thuỷ Sản Sạch Việt Nam

        Phát biểu tại các nơi đến thăm đồng chí Lục Bích Phúc đã biểu dương tinh thần nỗ lực, khắc phục khó khăn của lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp và các công nhân lao động đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu sản xuất kinh doanh trong năm qua. Thay mặt anh, chị em nhân viên và CNLĐ, lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Ban Thường vụ Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh, đã quan tâm đến thăm và chúc Tết. Đây là niềm động viên, khuyến khích tinh thần và tạo không khí đầm ấm cho đoàn viên, CNVCLĐ cũng như lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong năm 2020 và những năm tiếp theo. Tại các nơi đến thăm đoàn đã trao các phần quà với tổng trị giá trên 10.800.000 đồng. 

         Đây là một trong nhiều hoạt động thiết thực nhằm thể hiện sự quan tâm của Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh đến lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý năm 2020.       

Trần Duy Khánh
Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng