Báo Sóc Trăng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2023
Nhằm đánh giá và tổng kết thực hiện, nhiệm vụ năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024, chiều ngày 18/1, Báo Sóc Trăng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Triều - Bí thư Đảng ủy, Tổng biên tập Báo Sóc Trăng; cùng tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động đơn vị.

Trong năm 2023, Báo Sóc Trăng đã xuất bản 152 kỳ, với số lượng 468.027 tờ đối với báo chữ Việt. Báo chữ Khmer xuất bản 54 kỳ (trong đó có 2 kỳ đặc san), với số lượng 57.968 tờ; phát hành miễn phí đến cán bộ, công chức, viên chức người Khmer, sư sãi, người có uy tín trong đồng bào Khmer,... Song song đó, thực hiện mới 300 tin, bài đảm bảo nội dung về chính trị, pháp luật, văn hoá, xã hội, giáo dục, kinh tế đời sống, gương điển hình. Báo Sóc Trăng điện tử với nhiều tin, bài phong phú, đa dạng, đáp ứng nhu cầu thông tin và định hướng tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh, số lượng truy cập bình quân 200.000 lượt/ngày...
Tại hội nghị tập thể viên chức, người lao động tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến xoay quanh các vấn đề trong báo cáo và biểu quyết thống nhất 11 chỉ tiêu trong năm 2024.

Quang cảnh hội nghị.

Phát biểu kết luận, đồng chí Nguyễn Văn Triều - Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Sóc Trăng ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được. Đồng thời, mong muốn lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động của đơn vị tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, cố gắng học tập, nghiên cứu, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, sáng tạo và đầu tư thực hiện nhiều tác phẩm báo chí chất lượng, tạo được uy tín, đáp ứng nhu cầu của độc giả. Đặc biệt, là tuyên truyền kịp thời, sâu rộng các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, góp phần cổ vũ toàn Đảng, toàn dân, toàn quân nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu năm 2024.
Nhân dịp này, Tổng Biên tập Báo Sóc Trăng trao tặng giấy khen năm 2023 cho 32 cá nhân; công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cho 1 tập thể và 6 cá nhân; tặng giấy khen cho 5 tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ; công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở đối với 5 cá nhân và tặng giấy khen cho 8 viên chức có thành tích đóng góp trong công tác phát hành báo năm 2023.

Thanh Vàng - Báo Sóc Trăng