TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

戻る
Nhiều cá nhân được khen thưởng vì có thành tích trong hoạt động công đoàn
Ngày 26.10, LĐLĐ huyện Mỹ Tú tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn quí III, triển khai phương hướng, nhiệm vụ quí IV/2023 và tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2022 - 2023.

Trong quí III, các cấp Công đoàn huyện Mỹ Tú tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm lo cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) như thăm hỏi đoàn viên ốm đau, thai sản, đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo; tiếp tục phát huy vai trò quỹ Mái ấm Công đoàn...

Toàn huyện có 73 CĐCS với 1.992/1.999 công nhân, viên chức, lao động. Chất lượng đội ngũ cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ được nâng lên nhiều mặt, được đào tạo cơ bản, có năng lực chuyên môn đáp ứng yêu cầu công tác và khả năng tiếp cận khoa học, kỹ thuật hiện đại.

 

Khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích trong hoạt động Công đoàn.

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Tô Hùng Phong - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Mỹ Tú - đề nghị các cấp Công đoàn huyện Mỹ Tú tiếp tục thực hiện tốt các chức năng của tổ chức Công đoàn, nhất là công tác chăm lo, đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của công nhân viên chức, lao động; bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Công đoàn cho cán bộ Công đoàn cơ sở; tập trung triển khai hiệu quả và đánh giá các hoạt động phong trào thi đua của đơn vị và tập trung triển khai hoàn thành tốt các nhiệm vụ theo kế hoạch đã đề ra trong năm 2023.

 

Quang cảnh hội nghị.

 

Dịp này, có 1 tập thể được tặng Bằng khen của LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng, 5 tập thể và 5 cá nhân được tặng Giấy khen của LĐLĐ huyện Mỹ Tú vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn năm học 2022 - 2023 và 2 tập thể và 2 cá nhân nhận Giấy khen của LĐLĐ huyện Mỹ Tú vì có thành tích trong tham gia thực hiện chương trình “01 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19”.

PHƯƠNG ANH


liên kết web