Khối thi đua số 1 về nguồn tại Khu căn cứ Tỉnh ủy Sóc Trăng
Đến dự, có đồng chí Huỳnh Văn Cương - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh cùng các đoàn viên khối thi đua số 1.
Khối thi đua số 1 về nguồn tại Khu căn cứ Tỉnh ủy Sóc Trăng (xã Mỹ Phước, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng)
Rừng tràm Mỹ Phước – Khu di tích căn cứ Tỉnh ủy Sóc Trăng là một minh chứng cho một giai đoạn lịch sử trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc của Đảng bộ, quân và dân Sóc Trăng – Khu di tích lịch sử cách mạng – căn cứ của lòng dân. Tại đây, đoàn đã thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, nghe kể truyện truyền thống; tặng quà 50 phần cho gia đình chính sách, đoàn viên khó khăn và con đoàn viên khó khăn tại địa phương.
Hoạt động nhằm tạo điều kiện cho các đoàn viên, người lao động trong khối 1 được giao lưu, tham quan thực tế, tìm hiểu di tích lịch sử của tỉnh nhà. Đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị. Qua đó góp phần củng cố nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Công đoàn và đoàn viên công đoàn.
ANH KHOA
Trao tặng 4 Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Công đoàn
Dự có đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng.
Trong năm qua, các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động được các cấp Công đoàn trên địa bàn huyện Châu Thành luôn được quan tâm triển khai, thực hiện thường xuyên với nhiều hình thức thiết thực.
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và LĐLĐ huyện Châu Thành trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn năm 2024
Từ sự hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh, kinh phí Công đoàn, các cấp Công đoàn huyện Châu Thành đã trao tặng 2.721 phần quà, hơn 2.800 kg gạo cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn vào dịp Tết Nguyên đán.
Vận động, phối hợp tổ chức chương trình “Chung tay tiếp bước cho em đến trường” trao tặng 10.000 quyển tập, 40 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Xét đề nghị LĐLĐ tỉnh hỗ trợ xây mới 5 căn nhà Mái ấm Công đoàn với tổng kinh phí 250 triệu đồng.
Thực hiện đề xuất, thương lượng với người sử dụng lao động nâng cao chất lượng bữa ăn nhằm đảo bảo sức khỏe cho người lao động.
Phát động các CĐCS tham gia thực hiện có hiệu quả 35 công trình, phần việc với tổng kinh phí 250 triệu đồng.
Đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đồng chí Bùi Mỹ Thuận - UVBTV -Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho các cá nhân
Dịp này, có 4 cá nhân được tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn”; 2 tập thể và 5 cá nhân được Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh khen thưởng đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn năm 2023-2024; 7 tập thể và 7 cá nhân được Ban Chấp hành LĐLĐ huyện khen thưởng đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn năm 2024.
PHƯƠNG ANH
Các tin liên quan | Ngày đăng |
---|---|
Trao 2 Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên khó khăn về nhà ở | 18/07/2024 |
Nhiều mô hình hùn vốn hiệu quả cho đoàn viên tham gia | 18/07/2024 |
Mô hình Tổ xe ôm phòng chống tội phạm | 15/07/2024 |
Thành lập thêm một CĐCS trong Tháng cao điểm | 15/07/2024 |
Chủ tịch Công đoàn cơ sở gương mẫu | 12/07/2024 |

Tổ chức tuần lễ ra quân cài đặt ứng dụng Bluezone
Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đề nghị các cấp Công đoàn vận động, hướng dẫn đoàn viên, CNVCLĐ cài đặt ứng dụng Bluezone, cụ thể như sau:
Tổ chức tuyên truyền đến toàn thể đoàn viên, người lao động trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhất là đoàn viên, người lao động trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu kinh tế, các doanh nghiệp tập trung đông công nhân lao động về tầm quan trọng của việc “Ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần - Bluezone” trên điện thoại thông minh nhằm giảm thiểu lây lan trong cộng đồng, giúp mọi người trở lại cuộc sống bình thường.
Tổ chức “Tuần lễ ra quân” hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone ở Công đoàn cơ sở, trong đoàn viên, CNVCLĐ bằng các hình thức phù hợp với điều kiện của mỗi đơn vị, từ ngày 18/8 đến 25/8/2020.
Giới thiệu và hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone, đề nghị xem văn bản đính kèm:
- Website https://www.bluezone.gov.vn
- Tài liệu ở mục tra cứu văn bản trên Cổng thông tin điện tử Công đoàn Việt Nam (https://www.congdoan.vn).
Các tin liên quan | Ngày đăng |
---|---|
Điểm mới về tiền lương, thưởng mà NLĐ cần phải biết | 17/08/2020 |
Tổng LĐLĐVN kiểm tra thực hiện Đề án 1780 và Đề án 231 tại ĐBSCL | 25/06/2020 |
Đề xuất nghề giáo viên mầm non là nặng nhọc | 19/06/2020 |
Cảnh báo tình trạng thu gom sổ BHXH của người lao động | 17/06/2020 |
Chính sách mới áp dụng với cán bộ, công chức, viên chức từ 1-7-2020 | 16/06/2020 |
Đoàn viên công đoàn hiểu biết sâu sắc hơn về tư tưởng Hồ Chí Minh | 19/05/2020 |
Tạm dừng đóng bảo hiểm xã hội - Hỗ trợ doanh nghiệp vượt khó | 08/05/2020 |
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 5-2020 người lao động nên biết | 07/05/2020 |