Atrás
Doanh nghiệp cần làm tốt công tác chăm lo cho người lao động
Ngày 27.2, Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng tổ chức đoàn đi thăm, nắm bắt tình hình lao động, việc làm của doanh nghiệp, người lao động.

Cùng đi có đồng chí Dương Sà Kha - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng.

Đồng chí Dương Sà Kha - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng - tặng quà cho doanh nghiệp.

Đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà cho đoàn viên, người lao động của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Luckytex Sóc Trăng - Việt Nam và Công ty TNHH Medriprotex Vina.

Tại các điểm đến, lãnh đạo các công ty cho biết, trong năm 2024, các doanh nghiệp đều có đơn hàng ổn định, tình hình sản xuất khả quan, tạo việc làm, doanh thu… đó cũng là điều kiện tốt để chăm lo tốt hơn cho đoàn viên, công nhân lao động.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng - tặng quà cho đoàn viên, công nhân lao động

Đồng chí Dương Sà Kha - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng - biểu dương những thành tích của doanh nghiệp trong năm vừa qua, ghi nhận những nỗ lực của các doanh nghiệp trong việc ổn định tình hình sản xuất, chăm lo cho đời sống công nhân, lao động.

Đồng chí Dương Sà Kha mong muốn các công ty tiếp tục thi đua sản xuất, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật trong quá trình lao động, sản xuất kinh doanh. Đặc biệt, thực hiện tốt các chế độ, chính sách cho đoàn viên, người lao động theo đúng quy định của pháp luật, góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ tại doanh nghiệp.

Lãnh đạo tặng quà công nhân lao động trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng

Đối với các đoàn viên công đoàn, công nhân lao động ở các công ty tiếp tục gắn bó cùng với doanh nghiệp, nâng cao trình độ tay nghề, góp phần cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

Nhân buổi đến thăm, đoàn công tác đã trao 100 phần quà, mỗi phần 500.000 đồng (tiền mặt) cho 100 đoàn viên, công nhân lao động tiêu biểu tại 02 công ty.

PHƯƠNG ANH