TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
Trao mái ấm Công đoàn cho đoàn viên tại huyện Thạnh Trị
Chiều ngày 15.12, Liên đoàn lao động tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Lâm Đen - Công đoàn cơ sở xã Lâm Tân, huyện Thạnh Trị. Tham dự có đồng chí Trần Ngọc Mỹ - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng.

Căn nhà có tổng diện tích 54m2, tổng trị giá 170 triệu đồng. Trong đó có 50 triệu đồng từ Quỹ Mái ấm Công đoàn của LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng vận động Ngân hàng BIDV chi nhánh tỉnh Sóc Trăng tài trợ. Số tiền còn lại do gia đình và người thân ông Lâm Đen đóng góp.

Đoàn viên Lâm Đen - CĐCS xã Lâm Tân (Thạnh Trị, Sóc Trăng) được hỗ trợ Mái ấm Công đoàn

Ông Lâm Đen cho biết, đây thực sự là mái ấm cho 4 thành viên trong gia đình. Chính điều này giúp bản thân phấn khởi và cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị.

Phát biểu tại buổi bàn giao nhà, đồng chí Trần Ngọc Mỹ - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng - chúc mừng ông Lâm Đen có nơi an cư lạc nghiệp. Qua đó mong muốn ông sẽ đóng góp nhiều hơn nữa trong công việc cũng như gắn bó với tổ chức Công đoàn.

LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng bàn giao Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Lâm Đen - CĐCS xã Lâm Tân (Thạnh Trị, Sóc Trăng)

Theo LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng, nhiều năm qua, các cấp Công đoàn tỉnh Sóc Trăng luôn có sự quan tâm và thực hiện Chương trình hỗ trợ quỹ Mái ấm Công đoàn để xây dựng nhà ở cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bức xúc về nhà ở.

Trong giai đoạn 2018 - 2023, các cấp Công đoàn trong tỉnh đã vận động đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động đóng góp Quỹ Mái ấm Công đoàn trên 10 tỉ đồng. Hỗ trợ xây mới và sửa chữa 324 căn nhà “Mái ấm Công đoàn” trị giá trên 14 tỉ đồng.

ANH KHOA


liên kết web