TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
Trao 50 suất học bổng cho học sinh là con đoàn viên Công đoàn nghèo, hoàn cảnh khó khăn
Chiều ngày 31.8, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh tổ chức Lễ trao học bổng cho học sinh là con đoàn viên công đoàn nghèo, hoàn cảnh khó khăn, với chủ đề “Chung tay tiếp bước cho em đến trường”.

              Đến dự buổi trao học bổng có đồng chí Lục Bích Phúc, Phó Chủ tịch Thường trực, Phụ trách LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh; lãnh đạo Ban quản lý các Khu công nghiệp, Viettel chi nhánh Sóc Trăng, các nhà tài trợ; Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Đ/c Lục Bích Phúc, Phó Chủ tịch Thường trực, Phụ trách LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh trao bảng tượng trưng cho các CĐCS trực thuộc

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lục Bích Phúc mong rằng đây không chỉ là sự tiếp sức kịp thời cho đoàn viên, CNLĐ giảm bớt khó khăn do giảm thu nhập, việc làm vì ảnh hưởng dịch Covid-19, mà còn là lời động viên để các cháu có thêm nghị lực tiếp tục vượt khó hoàn thành tốt chương trình học tập để sau này trở thành những chủ nhân của tri thức, cống hiến hữu ích cho xã hội.

          Dịp này, đã trao 50 suất học bổng cho 50 em học sinh, trị giá 3.300.000 đồng/suất, tổng trị giá là 165.000.000đ (bao gồm kinh phí Công đoàn các Khu công nghiệp và vận động các nhà tài trợ); Công ty TNHH Một thành viên Xổ số Kiến thiết Sóc Trăng trao tặng 10.000 quyển tập cho học sinh là con đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, nhằm tạo điều kiện giúp đỡ, động viên học sinh con đoàn viên được tiếp tục đến trường nhân dịp đầu năm học mới và góp phần chia sẻ khó khăn, giúp đoàn viên Công đoàn an tâm công tác.

Trần Duy Khánh - Công đoàn các khu công nghiệp