Trao 2 Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên khó khăn về nhà ở
Chiều 16.7, LĐLĐ huyện Long Phú tổ chức trao 2 căn nhà Mái ấm Công đoàn cho 2 đoàn viên khó khăn về nhà ở.

Đoàn viên Nguyễn Quốc Việt - Nghiệp đoàn xe thị trấn Đại Ngãi thuộc diện khó khăn, anh Việt đang bị bệnh hiểm nghèo. Do căn nhà xây dựng đã lâu nên hư hỏng nặng, gia đình phải ở nhờ nhà chị ruột gần đó. Được Quỹ Vì người nghèo tỉnh Sóc Trăng hỗ trợ 50 triệu đồng để xây nhà. Căn nhà hoàn thành trong niềm vui của cả gia đình anh.

LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng trao nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Nguyễn Quốc Việt.

Còn đoàn viên Phan Ngọc Diễm - CĐCS thị trấn Đại Ngãi một mình phải nuôi cha già và con nhỏ nên không có khả năng sửa chữa nhà dù đã xuống cấp trầm trọng. Được Quỹ Mái ấm Công đoàn LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 20 triệu đồng chị sửa lại ngôi nhà tươm tất hơn.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Phan Ngọc Diễm.

Phát biểu tại buổi trao nhà, đồng chí Lê Văn Phải - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng chúc mừng 2 đoàn viên, mong muốn căn nhà sẽ là động lực để các đoàn viên vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, yên tâm làm việc.

PHƯƠNG ANH