TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

返回
Sóc Trăng: 200 phụ nữ vui mừng vì được tham gia mô hình rất ý nghĩa
Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi sẽ chung tay, đồng hành cùng với LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng tiếp tục thực hiện tốt một mô hình rất có ý nghĩa trong thời gian tới.

Chiều 18-5, LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng phối hợp cùng với Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi tỉnh Sóc Trăng tổ chức mô hình "Sức khỏe của bạn".

Bà Trịnh Thị Bảo Khuyên, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng, cho biết ý nghĩa của mô hình "Sức khỏe của bạn"

 

Tại chương trình, 200 nữ đoàn viên, công nhân lao động đã được hướng dẫn, khám và tư vấn sức khỏe sinh sản, các hoạt động xét nghiệm, siêu âm tổng quát... nhằm phát hiện kịp thời các bệnh lý liên quan để điều trị, hạn chế nguy cơ mắc bệnh.


Y bác sĩ đo huyết áp cho nữ đoàn viên, công nhân lao động

 


Nữ đoàn viên, công nhân lao động nghe hướng dẫn từ bác sĩ

 

Bà Trịnh Thị Bảo Khuyên, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng, cho biết mô hình "Sức khỏe của bạn" là một trong chuỗi hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa sâu sắc được hai đơn vị phối hợp thực hiện từ năm 2018 đến nay nhân dịp Tháng Công nhân hằng năm nhằm thể hiện sự chăm lo đối với nữ đoàn viên, công nhân lao động hiểu thêm về tình trạng sức khỏe của mình, từ đó biết cách chăm sóc phù hợp, đảm bảo sức khỏe phục vụ lao động, sản xuất.
Chị L.T.K.N, đoàn viên của Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Công trình đô thị Sóc Trăng, chia sẻ: "Hôm nay, tôi cùng các chị tại công ty được khám và tư vấn sức khỏe miễn phí.
Đây là mô hình rất có ý nghĩa nhằm giúp chị em phụ nữ kịp thời phát hiện bệnh để điều trị, qua đó có sức khỏe tốt để tiếp tục làm việc hiệu quả. Chúng tôi rất cảm ơn sự chăm lo thiết thực này của các cấp Công đoàn của tỉnh".

Bác sĩ chuyên khoa II Chung Tấn Định cam kết Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi sẽ chung tay, đồng hành cùng với LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng tiếp tục thực hiện tốt mô hình trong thời gian tới với mong muốn hỗ trợ kiểm tra sức khỏe, chẩn đoán, tư vấn và cấp thuốc điều trị để nữ đoàn viên, công nhân lao động có sức khỏe tốt nhất.

ANH KHOA


văn bản mới
liên kết web