Nữ đoàn viên Công đoàn tích cực tham gia các phong trào nữ công
Ngày 9.3, Liên đoàn Lao động thị xã Ngã Năm (tỉnh Sóc Trăng) tổ chức họp mặt kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3.

Đến dự, có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống đấu tranh kiên cường, bất khuất của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ; ý nghĩa của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng trong đấu tranh giữ nước và dựng nước.

Phát huy truyền thống vẻ vang đó, thời gian qua nữ đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn thị xã Ngã Năm không ngừng rèn luyện, cống hiến, sáng tạo, đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng tặng quà cho các nữ đoàn viên Công đoàn

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm trong xây dựng và giữ gìn tổ ấm gia đình; thi hái hoa dân chủ, đố vui có thưởng,..

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng - đã gửi lời chúc mừng, ghi nhận những đóng góp của nữ đoàn viên, công nhân, viên chức, NLĐ tại các CĐCS trực thuộc LĐLĐ thị xã Ngã Năm.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng mong muốn thời gian tới các nữ đoàn viên, công nhân, viên chức, NLĐ tích cực phát huy hơn trong nữa trong công tác, tham gia thực hiện tốt phong trào thi đua Giỏi việc nước, đảm việc nhà, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Dịp này LĐLĐ thị xã Ngã Năm (Sóc Trăng) cũng đã gửi tặng quà cho các nữ đoàn viên Công đoàn tham dự buổi họp mặt.

ANH KHOA