Nhiều hoạt động hướng về 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam
Công đoàn Long Phú với các hoạt động hướng về kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024).

Ngày 7.7, đồng chí Trương Thị Loan Anh - Chủ tịch LĐLĐ huyện Long Phú cho biết hướng đến chào mừng 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, LĐLĐ huyện tổ chức nhiều hoạt động như về nguồn, giao lưu học tập kinh nghiệm với Liên đoàn Lao động huyện Ngọc Hiển, LĐLĐ huyện U Minh (tỉnh Cà Mau) trong việc thành lập Nghiệp đoàn khu vực ngoài nhà nước (lĩnh vực dịch vụ nấu ăn).

Đoàn công tác về nguồn, giao lưu học tập kinh nghiệm tại Cà Mau

Theo đồng chí Loan Anh trên địa bàn huyện Long Phú loại hình kinh doanh này có số lượng đông, tiềm năng để thành lập Nghiệp đoàn, sắp tới LĐLĐ huyện sẽ vận động chủ doanh nghiệp để tham gia.

Đồng chí Loan Anh cho biết thêm, LĐLĐ huyện còn tuyên truyền và nâng cao nhận thức trong đoàn viên, hội viên và người dân góp phần tham gia xây dựng nông thôn mới. Ra quân thực hiện công trình trồng cây Huỳnh Anh 2 bên đường huyện lộ 25, 26, xã Tân Hưng, huyện Long Phú (tỉnh Sóc Trăng) với chiều dài gần 4 km nhằm tạo khí thế sôi nổi, tuyên truyền sâu rộng về ý nghĩa lịch sử kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

PHƯƠNG ANH