TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

返回
Công đoàn Các Khu Công nghiệp tỉnh thành lập CĐCS tại công ty chế biến thủy sản
Ngày 8.4, Công đoàn Các Khu công nghiệp tỉnh phối hợp với lãnh đạo doanh nghiệp tổ chức lễ công bố quyết định thành lập và CĐCS Công ty Cổ phần chế biến thủy sản Thế hệ mới. Đến dự có đồng chí Phan Tấn Phong - Chủ tịch Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh.

              Trong thời gian vừa qua, mặc dù tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn ra phức tạp trong các doanh nghiệp nhưng Công ty luôn được Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh quan tâm, tuyên truyền, vận động người lao động gia nhập tổ chức Công đoàn và thành lập Công đoàn cơ sở nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của Công ty và xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp.

Đồng chí Phan Tấn Phong - Chủ tịch CĐ Các KCN tỉnh (bìa trái) chúc mừng Ban Chấp hành CĐCS. Ảnh: Anh Khoa

               Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh đã công bố quyết định thành lập CĐCS và chỉ định 5 ủy viên Ban Chấp hành công đoàn lâm thời, do đồng chí Đỗ Ngọc Tuấn làm Chủ tịch Công đoàn cơ sở; kết nạp 88 đoàn viên công đoàn.

              Đồng chí Phan Tấn Phong - Chủ tịch Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh đã trao quyết định, chúc mừng và đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở lâm thời Công ty cần phát huy vai trò đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; tham mưu với lãnh đạo doanh nghiệp thực hiện tốt các chế độ, chính sách đối với người lao động; xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ để doanh nghiệp ngày càng phát triển. Tranh thủ sự chỉ đạo, hướng dẫn, hỗ trợ của Công đoàn Các khu công nghiệp để bàn bạc, thống nhất với lãnh đạo công ty thương lượng, ký thỏa ước lao động tập thể; kịp thời nắm bắt, giải đáp những khó khăn, vướng mắc của đoàn viên, người lao động.

Anh Khoa


liên kết web