Thành lập thêm 1 công đoàn cơ sở tại Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh
Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng vừa thành lập thêm 1 CĐCS và kết nạp 10 lao động vào tổ chức Công đoàn.

Chiều ngày 20.7, Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng tổ chức hội nghị thành lập CĐCS Công ty TNHH Châu Thành Phát, chỉ định Ban Chấp hành lâm thời và kết nạp 10 lao động vào tổ chức Công đoàn.

Ông Nguyễn Hà Phan - Giám đốc Công ty TNHH Châu Thành Phát cho biết đơn vị có 20 lao động, chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp cho các doanh nghiệp trong khu công nghiệp An Nghiệp. Việc thành lập CĐCS có ý nghĩa quan trọng trong việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, NLĐ.

Công đoàn Các KCN tỉnh Sóc Trăng thành lập CĐCS Công ty TNHH Châu Thành Phát.

Phát biểu tại hội nghị, ông Phan Tấn Phong - Chủ tịch Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh đề nghị Ban Chấp hành lâm thời làm tốt công tác tham mưu với Ban Giám đốc quan tâm các chế độ, chính sách cho NLĐ; cải thiện điều kiện, môi trường làm việc theo hướng an toàn, thân thiện; xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ tại doanh nghiệp.

Được biết trong 6 tháng đầu năm 2024, Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng đã phát triển 476 đoàn viên, có 30 CĐCS trực thuộc với 22.768 đoàn viên/24.215 CNVCLĐ.

PHƯƠNG ANH