返回
Trao nhà ở cho đoàn viên ở huyện cù lao sông Hậu
Đoàn viên Hồng Thị Chi - CĐCS Trường Mầm non Rạng Đông, huyện Cù Lao Dung vừa nhận được nhà Đại đoàn kết.

Ngày 23.7, LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bàn giao nhà cho đoàn viên Hồng Thị Chi - CĐCS Trường Mầm non Rạng Đông, huyện Cù Lao Dung (tỉnh Sóc Trăng).

Cô Chi hiện là giáo viên, thu nhập trên 9 triệu đồng/tháng; chồng làm thuê thu nhập bấp bênh; gia đình có 2 con nhỏ đang học Tiểu học và THCS.

Đại diện LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng trao nhà cho đoàn viên Hồng Thị Chi. 

 

Trước đây gia đình chị Chi sinh sống trong ngôi nhà lá đã xuống cấp. Được LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn Quỹ Vì người nghèo tỉnh Sóc Trăng, chị Chi xây được ngôi nhà mới khang khang, giúp gia đình yên tâm sinh sống, làm việc.

Được biết trong năm 2024, LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng được Ban vận động Quỹ Vì người nghèo tỉnh phân bổ 400 triệu đồng để hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết cho 8 đoàn viên khó khăn về nhà ở. Mỗi căn trị giá 50 triệu đồng.

PHƯƠNG ANH


Các tin liên quan Ngày đăng
Ra mắt mô hình Công đoàn với chuyển đổi số 23/05/2024
Trang 9/9
返回
Công đoàn cơ sở phối hợp với Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6
Ngày 30/5/2024, Công đoàn cơ sở phối hợp với Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng tổ chức chương trình “Vi vu hè tết thiếu nhi 1/6” cho các cháu là con của cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng. Tham dự chương trình có đồng chí Trần Thảo Trân – Chánh Thanh tra, Phó Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Chi đoàn cùng cán bộ, công chức, đoàn thanh niên và các cháu thiếu niên nhi đồng.

Với sự nhiệt tình, chu đáo của Công đoàn, Chi đoàn, đã tạo sân chơi lành mạnh cho các cháu thiếu nhi có một chương trình 1/6 sôi động với các tiết mục tặng quà cho các cháu, tổ chức văn nghệ, đố vui có thưởng,… giúp các cháu phát huy khả năng tư duy sáng tạo trong các trò chơi, khuyến khích các cháu ra sức thi đua học tập tốt, là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đại diện BCH Công đoàn, Chi đoàn chụp hình lưu niệm với các cháu thiếu niên nhi đồng. Ảnh: Việt Tuấn

Việc tổ chức chương trình “Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6” cho các cháu đã trở thành một hoạt động thường niên của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng. Với mong muốn “Tạo môi trường lành mạnh, tốt nhất để trẻ em phát triển toàn diện”, tại buổi gặp mặt, vui chơi, các cháu đã được ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy VKSND tỉnh, Công đoàn, Chi đoàn và mong muốn các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, để các cháu đón một mùa hè vui tươi, bổ ích. 
Nhân dịp này Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã tặng 59 phần quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng.

CĐCS Viện kiểm sát


返回
Cuộc thi "Thời khắc khó quên"
Cuộc thi góp phần phản ánh kịp thời những hoạt động tiêu biểu, hình ảnh đẹp của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta, nhất là hình ảnh lực lượng tuyến đầu đang nỗ lực ngày đêm trong công cuộc phòng, chống đại dịch COVID-19.

Link cuộc thi "Thời khắc khó quên

 

https://cuocsongantoan.vn/thoi-khac-kho-quen.contest

         Các anh, chị, em đoàn viên, CNVCLĐ đăng nhập vào link trên và làm theo hướng dẫn. 

        Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng chúc các đơn vị, anh, chị, em đoàn viên, CNVCLĐ vận động mọi người cùng nhau tham gia hưởng ứng Cuộc thi "Thời khắc khó quên", chung tay cùng các lực lượng làm nhiệm vụ tuyến đầu phòng, chóng dịch COVID-19 và may mắn! 

Ban TG-NC LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng


liên kết web

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

 
Tổng lượt truy cập