Tuyến đường hoa chào mừng Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7
Ngày 17.7, Liên đoàn Lao động huyện Long Phú tổ chức lễ phát động chung tay xây dựng nông thôn mới tại xã Hậu Thạnh nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929 - 28/7/2022.

Đến dự, có đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; lãnh đạo ban, ngành huyện và đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn.

Đoàn viên Công đoàn tham gia trồng hoa mười giờ, góp phần xây dựng Nông thôn mới

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (thứ 6 từ phải qua) cùng lãnh đạo địa phương gắn biển công trình chào mừng 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Trong lễ phát động, công trình “Trồng hoa mười giờ tại ấp Phố” dài 2km tại xã Hậu Thạnh được thực hiện, công trình ý nghĩa này nhằm nâng cao trách nhiệm và tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động, sự đồng thuận trong xã hội, phát huy tính năng động, sáng tạo, sự tham gia trực tiếp của lực lượng đoàn viên Công đoàn để thực hiện có hiệu quả trong xây dựng nông thôn mới, chung tay góp phần đưa xã Hậu Thạnh sớm đạt 19 tiêu chí nông thôn mới trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (áo xanh) cùng lãnh đạo địa phương trao quà đến đoàn viên và các hộ dân khó khăn trên địa bàn

Nhân buổi lễ, lãnh đạo LĐLĐ huyện đã trao 20 phần quà (gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm) cho đoàn viên và các hộ dân khó khăn, mỗi phần 550.000 đồng. Ngoài ra, ban tổ chức vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trao tặng áo mưa, nón, khẩu trang cho đoàn viên với tổng số tiền gần 20 triệu đồng.

LĐLĐ huyện Long Phú