Trên 800 vận động viên tham gia Hội thao chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7
Sáng ngày 22.7, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao tỉnh Sóc Trăng, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức khai mạc Hội thao công chức, viên chức, người lao động tỉnh Sóc Trăng năm 2022.

Đến dự có đồng chí Lê Văn Phải - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh, và trên 800 vận động viên đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc tham gia.

Đồng chí Lê Văn Phải - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Hội thao nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022) và lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023 - 2028. Hội thao thi đấu 3 nội dung: Nhảy dây tập thể, cờ carô tập thể và bóng chuyền hơi.

Đội công đoàn cơ sở Hội Nông dân tỉnh thi đấu môn nhảy dây tập thể

Đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh trao thưởng cho các đội đạt thành tích môn nhảy dây tập thể

Phát biểu khai mạc Hội thao, đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên cho biết: “Hội thao công chức, viên chức, người lao động nhằm nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các công đoàn cơ sở với nhau, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; đặc biệt đẩy mạnh phong trào thi đua rèn luyện, nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Hai đội thi đấu môn cờ carô tập thể

Đồng chí Đoàn Thị Chiến - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh trao thưởng cho các đội đạt thành tích môn cờ carô tập thể

Qua một ngày thi đấu sôi nổi, kết quả môn nhảy dây tập thể, Đội công đoàn cơ sở cơ quan Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đạt giải Nhất, công đoàn cơ sở Đài Phát thanh và Truyền hình Sóc Trăng đạt giải Nhì, công đoàn cơ sở Chi cục Chăn nuôi thú y tỉnh đạt giải Ba, giải Khuyến khích thuộc về công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân tỉnh.

Ở môn thi đấu cờ carô tập thể, Đội công đoàn cơ sở Cục quản lý thị trường xuất sắc đạt giải Nhất, đội công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Cộng đồng đạt giải Nhì, đội công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân tỉnh đạt giải Ba, đội công đoàn cơ sở Hội Chữ thập Đỏ tỉnh đạt giải Khuyến khích.

Pha đập bóng uy lực của đội công đoàn cơ sở Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thi đấu với đội công đoàn cơ sở Ban Quản lý dự án 2

Ban Tổ chức trao thưởng cho các đội đạt thành tích môn bóng chuyền hơi

Môn bóng chuyền hơi (nam nữ kết hợp), đội công đoàn cơ sở Đài Phát thanh và Truyền hình Sóc Trăng đạt giải Nhất, đội công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân giải Nhì, đội công đoàn cơ sở Ban Quản lý dự án 2 đạt giải Ba, giải Khuyến khích thuộc về đội công đoàn cơ sở Sở Giao thông Vận tải tỉnh.

AK