Trao quà Trung thu đến tận nhà cho con đoàn viên Công đoàn
Chiều ngày 20/9, LĐLĐ huyện Long Phú tổ chức trao tặng học bổng, những phần quà và lồng đèn trung thu cho các em thiếu nhi là con của đoàn viên công đoàn nghèo, khó khăn. Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đến dự trao.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn đã trao tặng 02 suất học bổng, mỗi suất 01 triệu đồng con đoàn viên Công đoàn học giỏi có hoàn cảnh khó khăn, góp phần cùng gia đình tạo điều kiện cho các em được học tập tốt hơn trong năm học mới.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao học bổng và các phần quà trung thu cho em Trần Cao Trúc Duy.

Bên cạnh đó, Liên đoàn Lao động huyện đã cùng với các công đoàn cơ sở trực thuộc đã đến tận nhà thăm hỏi và trao tặng 26 phần quà cho con đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi phần trị giá 300.000 đồng gồm bánh, lồng đèn trung thu do mạnh thường quân hỗ trợ, tập học sinh do Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Sóc Trăng tài trợ.

Năm nay, Tết Trung thu càng trở nên đặc biệt hơn với các em thiếu nhi khi không được tham gia các hoạt động như đêm hội trăng rằm, rước đèn ông sao hay cùng nhau giao lưu văn nghệ, thậm chí dịp này, nhiều em nhỏ phải xa cha mẹ do cha mẹ tham gia tuyến đầu chống dịch COVID-19, điển hình như em Trần Cao Trúc Duy, học sinh lớp 2A4 - Trường Tiểu học thị trấn Long Phú A có Mẹ đang công tác tại ủy ban nhân dân thị trấn Long Phú, trong suốt nhiều tháng qua luôn tích cực tham gia phòng, chống dịch COVID-19, trong những ngày này chị Trúc Điền phụ huynh của em Trúc Duy vẫn đang tiếp tục với nhiệm vụ phòng, chống dịch vì sức khỏe nhân dân.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện và công đoàn cơ sở đến tận nhà trao quà cho các em học sinh vui Tết Trung thu

Anh Nguyễn Thành Khoa, đoàn viên nghiệp đoàn Honda khách xã Tân Thạnh là cha em Nguyễn Thị Nhã Uyên học sinh lớp 2A - Trường Tiểu học Tân Thạnh A, mặc dù gia đình hoàn cảnh khó khăn nhưng anh vẫn tình nguyện tham gia giao các suất ăn cho các khu phong tỏa, khu cách ly trên địa bàn.

Những phần quà trao đến các em thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo cho con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới và được vui Tết Trung thu ấm áp và đầy ý nghĩa.

AK