Thị xã Vĩnh Châu - Ấm áp ngày hội Hiến máu tình nguyện
Sáng ngày 10/3, Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện Thị xã Vĩnh Châu phối hợp với Bệnh viện Huyết học truyền máu Cần Thơ tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện thứ I - năm 2019. Đến tham dự có các đồng chí lãnh đạo Hội Chữ Thập đỏ tỉnh, Liên đoàn Lao động và Hội chữ thập đỏ TX Vĩnh Châu và hơn 180 cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, CNVCLĐ.

Chiến sĩ CAND tham gia hiến máu

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp nên được các cấp, các ngành quan tâm hưởng ứng tham gia. Trên cơ sở thông báo của Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện thị xã, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thị xã đã quan tâm, vận động đoàn viên, CNVCLĐ đến tham dự ngày hội. Kết quả có 166 người tham gia hiến được 208 đơn vị máu. Năm 2019, thị xã Vĩnh Châu được giao chỉ tiêu vận động 750 đơn vị máu, các đợt hiến máu kế tiếp sẽ được tổ chức vào tháng 6, 9 và 12/2019.

Minh Phụng - LĐLĐ thị xã Vĩnh Châu