Thi hát Karaoke chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3
Nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức cuộc thi hát karaoke trong cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn cơ sở.

Với 19 tiết mục đăng ký, Cuộc thi hát Karaoke đã diễn ra sôi nổi và thành công tốt đẹp. Các Tổ công đoàn có sự đầu tư cho các tiết mục dự thi, cả về giọng hát, trang phục và cổ động viên, mang đến nhiều bất ngờ cho Ban giám khảo. Ban Tổ chức đã trao nhiều giải thưởng cho các tiết mục xuất sắc.

Chủ tịch CĐCS cơ quan và Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao giải cho các tiết mục xuất sắc

Cuộc thi đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần tạo động lực cho đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Mong rằng thời gian tới, sẽ có nhiều hơn nữa các hoạt động như thế để tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên./.

Mỹ Hòa- CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh