חזרה
Thêm đoàn viên Công đoàn ở Sóc Trăng có mái ấm để an cư
Ngày 24.4, Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho đoàn viên Võ Bạch Hớn - CĐCS Trường Tiểu học Ngọc Tố 1, xã Ngọc Tố (huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng).

Anh Võ Bạch Hớn chia sẻ, căn nhà trước kia xuống cấp trầm trọng, cột kèo bằng gỗ bị mối mọt ăn gần hết, mái tôn thì dột nát nhưng vì hoàn cảnh khó khăn, thiếu trước hụt sau nên không có khả năng sửa chữa hay xây mới.

Được Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng hỗ trợ 50 triệu đồng từ Quỹ "Vì người nghèo" của tỉnh Sóc Trăng, gia đình anh đóng góp thêm 20 triệu đồng nữa để xây dựng ngôi nhà mới kiên cố khang trang, các thành viên trong gia đình yên tâm sinh sống, làm việc.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng trao nhà cho đoàn viên Võ Bạch Hớn

Phát biểu tại buổi bàn giao, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng Trần Ngọc Mỹ chúc mừng gia đình đoàn viên Võ Bạch Hớn, mong rằng ngôi nhà sẽ là động lực để gia đình vượt khó vươn lên, hoàn thành công việc.

Được biết, Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng được Ban vận động Quỹ "Vì người nghèo" tỉnh Sóc Trăng phân bổ 15 căn nhà Đại đoàn kết trị giá 750 triệu đồng (mỗi căn 50 triệu đồng) cho cho công nhân, viên chức, người lao động có khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh nhân dịp Đại hội Công đoàn tỉnh Sóc Trăng lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028.

PHƯƠNG ANH