TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
Tập huấn nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường và ATVSLĐ
Sáng ngày 30.5, LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Ban Quan hệ Lao động Tổng LĐLĐVN Việt Nam tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường và an toàn, vệ sinh lao động cho cán bộ Công đoàn và an toàn vệ sinh viên.

               Đến dự, có đồng chí Hồ Thị Kim Ngân - Phó Trưởng Ban Quan hệ Lao động Tổng LĐLĐ Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng.

Quang cảnh hội nghị

              Tham gia tập huấn có 100 học viên là cán bộ Công đoàn cơ sở doanh nghiệp, người làm công tác vệ sinh an toàn lao động ở doanh nghiệp, người lao động là các an toàn vệ sinh viên, cán bộ chuyên trách Công đoàn phụ trách công tác bảo vệ môi trường và an toàn vệ sinh lao động.

Tiến sĩ Phạm Hương Quỳnh - Giảng viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội - giới thiệu đến các học viên về một số biện pháp trong bảo vệ môi trường. 

             Hội nghị tập huấn diễn ra trong 2 ngày (từ ngày 30 - 31.5) với những nội dung về điểm mới của Luật Bảo vệ môi trường năm 2020 và những nội dung cơ bản về công tác bảo vệ môi trường hiện nay; Nội dung cơ bản về an toàn, vệ sinh lao động, những chính sách, pháp luật và hướng dẫn của Tổng LĐLĐ Việt Nam về bảo vệ môi trường và an toàn, vệ sinh lao động; Những ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường đến sức khỏe người lao động và các biện pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường để bảo vệ người lao động; Trách nhiệm, quyền hạn của Công đoàn cơ sở và hoạt động của mạng lưới an toàn vệ sinh viên trong công tác bảo vệ môi trường và an toàn, vệ sinh lao động. 

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao giấy chứng nhận cho các học viên

                 Kết thúc hội nghị tập huấn, Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận đến các học viên tham gia tập huấn. 

AK


văn bản mới
liên kết web