Sơ kết hoạt động Cụm thi đua 6 tháng đầu năm 2022
Sáng ngày 26.8, tại thị xã Ngã Năm, Cụm thi đua Liên đoàn Lao động huyện (thị xã, thành phố), công đoàn ngành và tương đương tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động thi đua 6 tháng đầu năm 2022.

Đến dự, có đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Lệ Nhung, Thị ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Thị ủy Ngã Năm, cùng các đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện (thị xã, thành phố), công đoàn ngành và tương đương.

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động thi đua 6 tháng đầu năm và chương công tác 6 tháng cuối năm 2022. Đồng thời, thống nhất, ký kết giao ước hoạt động Cụm thi đua năm 2022.

Các đơn vị ký kết giao ước hoạt động Cụm thi đua năm 2022

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh ghi nhận kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm của Cụm thi đua, đề nghị Cụm trưởng nghiên cứu các ý kiến góp ý sát hợp của đại biểu, để tu chỉnh các dự thảo sớm ban hành chính thức; Cụm thi đua cần ban hành quy chế hoạt động, phân công nhiệm vụ rõ ràng, tạo hành lang pháp lý để cuối năm bình xét thi đua thuận lợi.

Đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức, thay mặt đơn vị Cụm trưởng cảm ơn và sẽ cùng Cụm thi đua nghiên cứu bàn hành quy chế hoạt động.

Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi của các thành viên, hứa hẹn cho sự thành công trong hoạt động Cụm thi đua năm 2022.

Kim Trang - LĐLĐ TX Ngã Năm