RA MẮT NGHIỆP ĐOÀN XE HONDA CHỞ KHÁCH VÀ PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM PHƯỜNG 1, THỊ XÃ VĨNH CHÂU
Sáng ngày 03/8/2018, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thị xã Vĩnh Châu - Công an Phường 1, thị xã Vĩnh Châu tổ chức Lễ ra mắt Nghiệp đoàn xe Honda chở khách và Phòng chống tội phạm Phường 1. Đây là một trong những hoạt động phối hợp giữa lực lượng vũ trang và các đoàn thể trên địa bàn thị xã, nhằm góp phần chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn thị xã năm 2018.

Đến dự, có các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh và thị xã, lãnh đạo Ủy ban Nhân dân Phường 1 thị xã Vĩnh Châu; về phía đơn vị phối hợp có các đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ thị xã, Trưởng Công an Phường 1 cùng và trên 90 đoàn viên tham dự. Tại buổi Lễ đã thông qua Quyết định thành lập Ban Vận động, Quyết định thành lập Nghiệp đoàn, chỉ định Ban Chấp hành lâm thời Nghiệp đoàn xe Honda chở khách và Phòng chống tội phạm Phường 1, Ban Chấp hành lâm thời Nghiệp đoàn ra mắt, hạ quyết tâm. Đặc biệt, tại buổi lễ 2 đơn vị phối hợp đã trao áo đồng phục, nón bảo hiểm và móc khóa an ninh cho đoàn viên; đồng thời, tập huấn nhằm trang bị kiến thức tác hại của ma túy, an toàn giao thông, kỹ năng phòng chống tội phạm và sơ cấp cứu do lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ Công an và Hội Chữ thập đỏ thị xã triển khai.

Ban Chấp hành lâm thời Nghiệp đoàn ra mắt, hạ quyết tâm

Nghiệp đoàn xe Honda chở khách và Phòng chống tội phạm Phường 1 được thành lập, có hơn 90 đoàn viên, sinh hoạt tại 6 tổ tương ứng với 6 điểm đưa rước khách trên địa bàn Phường 1. Hướng tới, nhằm đưa hoạt động của Nghiệp đoàn đi vào nề nếp và hiệu quả góp phần xây dựng văn minh đô thị, trật tự an toàn xã hội; Liên đoàn Lao động thị xã sẽ phối hợp với các ngành chức năng xây dựng Quy định điểm đưa - rước khách “Văn minh – Lịch sự - An toàn”.

Sau buổi lễ, toàn thể các đơn vị phối hợp đã tổ chức cho đoàn viên Nghiệp đoàn diễn  hành qua các tuyến phố trên địa bàn Phường 1, nhằm tuyên truyền về công đoàn, công nhân lao động nói chung và địa phương nói riêng./.

Minh Phụng - LĐLĐ thị xã Vĩnh Châu