Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng thăm, tặng quà và chúc Tết cho đoàn viên, CNVCLĐ làm việc vào đêm giao thừa
Thực hiện Kế hoạch số 88/KH-TLĐ, ngày 28/11/2018 của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về “Tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi – 2019”; Chỉ thị số 13-CT/TU, ngày 04/01/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, về việc tổ chức đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019; Chỉ thị số 01/CT-UBND, ngày 07/01/2019, của Chủ tịch UBND tỉnh về Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Sáng ngày 01/02/2019, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà và chúc Tết đoàn viên, CNVCLĐ làm việc đêm giao thừa tại 2 đơn vị: Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng và Cty Cổ phần Công trình Đô thị Sóc Trăng; đoàn do đồng chí Ngô Thái Chân, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng làm Trưởng đoàn.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng quà cho đoàn viên,
CNLĐ tại Cty CP Công trình đô thị Sóc Trăng

Tại Cty Cổ phần Công trình Đô thị Sóc Trăng, đoàn đã trao 40 phần quà cho CNLĐ và tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng, đoàn đã trao 60 phần quà cho đoàn viên, CNVCLĐ trực và làm việc vào đêm giao thừa, với tổng trị giá 30.000.000 đồng.
         Phát biểu tại buổi lễ trao quà, đồng chí Ngô Thái Chân, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng biểu dương tinh thần nổ lực, khắc phục khó khăn của các công nhân để thành phố Sóc Trăng khang trang, sạch đẹp trong những ngày tết đến, xuân về.

Thay mặt anh chị em CNVCLĐ được nhận quà, đồng chí Tiền Thị Thu Hằng – Điều dưỡng trưởng, bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng, đã quan tâm đến thăm và chúc Tết. Đây là niềm động viên, khuyến khích tinh thần và tạo không khí đầm ấm cho đoàn viên, CNVCLĐ làm việc trong đêm giao thừa; hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Ảnh: Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng quà cho đoàn viên,
tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng

Đây là một trong nhiều hoạt động thiết thực chăm lo Tết cho đoàn viên, CNVCLĐ của các cấp Công đoàn trong tỉnh.
                                                                                                              VN