Liên đoàn Lao động tỉnh hội nghị Ban Chấp hành về công tác cán bộ
Ngày 26/10, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành (chuyên đề) để thực hiện công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh dự và chủ trì hội nghị, cùng với 28 đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh nhiệm kỳ 2018 - 2023.
           Để kiện toàn bộ máy tổ chức của Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hội nghị Ban Chấp hành bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra, Chủ nhiệm UBKT Liên đoàn Lao động tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Ban Chấp hành đã bầu các đồng chí Phạm Hồng Cẩm vào Ủy viên Ủy ban Kiểm tra và bầu giữ danh Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra; đồng chí Võ Văn Ngon - Chủ tịch LĐLĐ huyện Kế Sách và đồng chí Ngô Thanh Phúc - Phó Trưởng ban Tài chính LĐLĐ tỉnh vào Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh nhiệm kỳ 2018 - 2023 với số phiếu tín nhiệm cao.

Ban lãnh đạo LĐLĐ tỉnh chúc mừng các đồng chí vừa trúng cử (thứ 2,3,4 từ trái sang)

Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng với những kinh nghiệm thực tiễn của các đồng chí Phạm Hồng Cẩm, Võ Văn Ngon, Ngô Thanh Phúc trong thời gian qua, đồng thời đề nghị các đồng chí vừa được bầu vào Ban Chấp hành, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra LĐLĐ tỉnh cùng với tập thể Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh nhiệm kỳ 2018 - 2023 tiếp tục cống hiến, phát huy tốt năng lực, nỗ lực, phấn đấu, đoàn kết cùng với tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Anh Khoa