TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
Liên đoàn Lao động Thành phố tặng quà tết đoàn viên CNLĐ
Liên đoàn Lao động thành phố vừa tổ chức họp mặt tặng trên 180 phần quà tết Canh Tý năm 2020 cho đoàn viên, CNVC.LĐ có hoàn cảnh khó khăn đang sinh hoạt ở các Công đoàn cơ sở - nghiệp đoàn trực thuộc thành phố với tổng trị giá trên 100 triệu đồng.

        Đến dự buổi họp mặt có Ông Nguyễn Văn Thanh – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, ông  Trần Văn Dũng – Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, đại diện đơn vị tài trợ đã về dự chung vui với các đoàn viên.

          Chương trình họp mặt, tặng quà cho đoàn viên, CNVCLĐ nhân dịp Tết nguyên đán 2020 với chủ đề “Tết Sum vầy - Mừng xuân, ơn Đảng” với phương châm tất cả công nhân lao động đều có Tết, vui Tết là dịp để Đảng, chính quyền, Công đoàn và các DN thể hiện sự chăm lo đến đời sống đoàn viên, CNLĐ.

Đ/c Hồ Minh Quang - Chủ tịch LĐLĐ Tp Sóc Trăng trao quà cho công nhân lao động

         Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp từ sự thăm hỏi động viên, chúc tết đến đoàn viên, CNVCLĐ của Lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh, Thành ủy, Công đoàn thành phố và các đơn vị tài trợ. Tại buổi họp mặt LĐLĐ thành phố thông tin nhanh về những hoạt động chăm lo Tết tại các CĐCS trực thuộc, chúc tết, động viên đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, nổ lực cải thiện điều kiện kinh tế gia đình trong năm mới, đón Tết với tinh thần “Vui tươi, đoàn kết, tiết kiệm, an toàn”, đảm bảo an ninh trật tự và trật tự an toàn giao thông, cùng với đó ghi nhận và cảm tạ sự phối hợp hỗ trợ từ các doanh nghiệp trong hoạt động chăm lo hàng năm. Nguồn kinh phí tổ chức họp mặt, tặng quà cho trên 180 đoàn viên, CNVC.LĐ  được trích từng nguồn hỗ trợ của Liên đoàn Lao động tỉnh, Cty TNHH SX & TM Duy Nhật, Ngân Nông Nghiệp & phát triển Nông thôn – Chi nhành nhánh thành phố Sóc Trăng, Công ty CP ĐT&PT Đô thị Dầu khí Cửu Long và một phần kinh phí của Liên đoàn Lao động thành phố.

        Đây là một hoạt động có ý ghĩa này, được Liên Đoàn lao động thành phố duy trì nhiều năm qua, nhằm thực hiện ngày càng tốt hơn Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên”, tròn vẹn ý nghĩa “Tết sum vầy” của công đoàn cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn có Tết tươm tất, đầm ấm bên gia đình, vui đón tết trong sự chăm lo của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội./.

Hoàng Danh - Anh Huy