Liên đoàn Lao động Thành phố Sóc Trăng trao quà cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân “Tháng Công nhân” năm 2020
Chiều ngày 11/5, Liên đoàn Lao động Thành phố Sóc Trăng đã tổ chức trao quà cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân “Tháng Công nhân” năm 2020.

Đến dự, có đồng chí Lục Bích Phúc - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; đồng chí Hồ Minh Quang - UVTV, Chủ tịch LĐLĐ TPST và cùng với 30 đoàn viên, công nhân lao động.

Đồng chí Lục Bích Phúc - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh trao quà cho đoàn viên

Thực hiện chủ trương của Tổng LĐLĐ Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh, do ảnh hưởng tình hình dịch bệnh Covid-19, năm nay LĐLĐ Thành phố Sóc Trăng không tổ chức lễ phát động mà thay vào đó là tổ chức trao quà cho đoàn viên. Từ nguồn hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh và kinh phí Công đoàn của LĐLĐ Thành phố, tại buổi lễ đã trao 30 phần quà bằng tiền mặt, mỗi phần 500.000 đồng. Sau buổi lễ, LĐLĐ Thành phố sẽ tổ chức đoàn đi thăm, tặng 110 phần quà đoàn viên, người lao động khác đang gặp khó khăn trên địa bàn với tổng số tiền 70 triệu đồng.

Được biết trong “Tháng Công nhân”, LĐLĐ Thành phố tiếp tục vận động đoàn viên, CNVCLĐ đóng góp quỹ “Mái ấm Công đoàn”, qua đó đã hỗ trợ xây mới căn nhà cho 01 đoàn viên trực thuộc đơn vị.

TK