Liên đoàn Lao động huyện Mỹ Xuyên tổ chức lễ trao quà cho đoàn viên, CNVCLĐ nghèo, khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi - 2019
Sáng ngày 29/01/2019, Liên đoàn Lao động huyện Mỹ xuyên tiến hành tổ chức phát quà tết cho trên 100 CNLĐ nghèo, khó khăn thuộc Công ty TNHH Khánh Sủng và Công ty TNHH Minh Đăng. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Dự - Phó Trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy và đồng chí Lê Minh Trí - Chủ tịch LĐLĐ Huyện Mỹ xuyên.

Được biết trong đợt này Liên đoàn Lao động huyện Mỹ xuyên trao 110 phần quà, trong đó Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ 40 phần trị giá trên 18.000.000đ, Liên đoàn Lao động huyện vận động 70 phần trị giá 21.000.000đ.

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho đoàn viên, CNLĐ nghèo, khó khăn

Ngoài ra Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức Hội thi tiếng hát CNVCLĐ Mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019 với gần 100 thí sinh tham gia sôi nổi. Kết quả, đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 30 giải khuyến khích cho 2 khối ngành và khối giáo dục.