Liên đoàn Lao động huyện Cù Lao Dung trao nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Công đoàn, khó khăn về nhà ở
Thực hiện Quyết định số 04/QĐ-LĐLĐ, ngày 11/01/2017 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng Ban hành Quy chế về việc thành lập, tổ chức quản lý, hoạt động Quỹ “Mái ấm Công đoàn” và Quyết định số 201/QĐ-LĐLĐ, ngày 15/8/2018 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng về việc hỗ trợ xây dựng nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho chị Huỳnh Thanh Diệu là đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường Mầm non thị trấn Cù Lao Dung.

(Ảnh: Các đồng chí Lãnh đạo LĐLĐ huyện, Ban Giám hiệu và CĐCS Trường Mầm non thị trấn Cù Lao Dung chụp ảnh cùng gia đình chị Diệu)

Sáng ngày 02/11/2018, Đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện cùng với Ban Giám hiện và Công đoàn cơ sở Trường Mầm non thị trấn Cù Lao Dung đã tổ chức lễ bàn giao nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho chị Huỳnh Thanh Diệu. Được biết, căn nhà được xây dựng với số tiền trên 60 triệu đồng, trong đó Quỹ “Mái ấm Công đoàn” hỗ trợ 30 triệu đồng, số còn lại là tiền gia đình chị dành dụm và vay thêm Ngân hàng.
     Phát biểu tại buổi trao nhà, gia đình và chị Diệu rất xúc động nói: “Từ nay sẽ không còn sợ mưa, sợ gió, yên tâm công tác và làm ăn để vươn lên xóa đói, giảm nghèo, xây dựng gia đình văn hóa, hạnh phúc...”. Dịp này, Công đoàn cơ sở Trường Mầm non thị trấn Cù Lao Dung đã tặng cho gia đình chị một phần quà.

Đất Cù