Liên đoàn Lao động huyện Cù Lao Dung tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn
Sáng, ngày 03 tháng 4 năm 2018 tại Hội trường cơ quan LĐLĐ huyện Cù lao dung tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn cho các đồng chí Chủ tịch, phụ trách công tác tài chính kế toán, Trưởng Ban Nữ công (hoặc cán bộ phụ trách nữ công), Chủ nhiệm UBKT (hoặc cán bộ phụ trách công tác kiểm tra) các Công đoàn cơ sở, nghiệp đoàn.

Lớp tập huấn diễn ra trong 04 ngày (từ ngày 03/4 đến ngày 06/4/2018) với các nội dung: Các bài lý luận chính trị cơ bản; Công tác Kế toán - tài chính công đoàn, công tác Nữ công; công tác kiểm tra công đoàn; công tác xây dựng kế hoạch, báo cáo, sổ sách và quản lý các loại hồ sơ sổ sách Công đoàn. Các học viên được tập huấn về nghiệp vụ công tác Công đoàn cho đội ngũ cán bộ Công đoàn cơ sở, nghiệp đoàn nhận thức đúng đắn về chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn; nắm vững nội dung, phương pháp công tác của cán bộ Công đoàn.

Trong các buổi tập huấn các học viên được thực hành và thảo luận sôi nổi các vấn đề chuyên môn của phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn. Sau đợt tập huấn các đồng chí cán bộ công đoàn cơ bản được trang bị đầy đủ kiến thức về chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn; công tác xây dựng kế hoạch, báo cáo, các hồ sơ sổ sách và quản lý các loại hồ sơ sổ sách Công đoàn; công tác nữ công; công tác kế toán - tài chính; công tác kiểm tra Công đoàn.

LĐLĐ huyện Cù Lao Dung