LĐLĐ tỉnh tham gia Hội thao Xuân Kỷ Hợi 2019
Chiều ngày 27/2, Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn Thanh niên Ban Quản lý Dự án Điện lực Dầu khí Long Phú 1 tổ chức Lễ Khai mạc Hội thao Xuân Kỷ Hợi 2019. Đến dự có đồng chí Ngô Thái Chân - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng; các đồng chí lãnh đạo Ban QLDA ĐLDK Long Phú 1 và cùng với hơn 300 vận động viên, cổ động viên tham gia tạo không khí sôi nổi.

Đoàn vận động viên tham gia Hội thao

LĐLĐ tỉnh cử đoàn vận động viên tham gia các môn thi đấu như: Bóng đá, Cầu Lông, Cờ Tướng. Cũng trong ngày ra quân đầu tiên, đội bóng LĐLĐ tỉnh đã giành chiến thắng với tỉ số 4-2 trước CLB SCI E&C; ở môn Cầu Lông cũng đã mang về 1 giải Nhất, 1 giải Nhì. Hội thao được diễn ra từ ngày 26/2 và tổng kết trao giải ngày 07/3/2019.

TK15