LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng xây dựng công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Sóc Trăng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Sáng ngày 05.10, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức xây dựng công trình Trung tâm sinh hoạt văn hóa, thể thao kết hợp nơi làm việc của Liên đoàn Lao động huyện Trần Đề.

Đến dự, có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Cẩm - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Xuân Định - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Khưu Đăng Phượng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Tè Văn Thành - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Đề; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể huyện.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh gửi lời cảm ơn Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, chính quyền địa phương đã tích cực hỗ trợ để công trình sớm được xây dựng, đồng chí cũng đề nghị đơn vị tư vấn, nhà thầu thi công phải thực hiện nghiêm các quy định của Nhà về đầu tư xây dựng, về an toàn lao động, vệ sinh, môi trường, nhằm đảm bảo chất lượng công trình xây dựng và hoàn thành dự án đúng tiến độ đề ra. Đặc biệt, đây là công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Sóc Trăng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 -2025.

Các đồng chí lãnh đạo tiến hành nghi thức động thổ

Theo đó, công trình được xây dựng với quy mô gồm: nhà làm việc, nơi sinh hoạt văn hóa - thể thao, tư vấn pháp luật; sân bóng đá 5 người, sân bóng chuyền, cầu lông,… với tổng mức đầu tư là 3,45 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào tháng 3/2021, sau khi công trình hoàn thành, sẽ đáp ứng nhu cầu văn hóa, thể thao, sân chơi bổ ích cho trên 3.700 đoàn viên, CNVCLĐ trong huyện.

Trường Khoa