LĐLĐ tỉnh phát động ủng hộ công nhân lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
Sáng ngày 22/9, LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ phát động ủng hộ công nhân lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Dự lễ phát động, có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, cùng với đại diện các cấp Công đoàn trong tỉnh.

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam trong việc phòng, chống dịch Covid-19, Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam về “Ủng hộ khẩn cấp công nhân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19”.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh ủng hộ công nhân lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng thay mặt Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh và đại diện cho trên 59.000 đoàn viên, CNVCLĐ trong tỉnh kêu gọi “Với truyền thống tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, các cấp Công đoàn trong tỉnh tích cực tuyên truyền mục đích, ý nghĩa và thực hiện đợt quyên góp này đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham gia đóng góp, ủng hộ công nhân, viên chức, lao động các tỉnh thành phía Nam gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tự nguyện quyên góp từ 01 ngày tiền lương. Đối với các tổ chức, cá nhân và mạnh thường quân tùy theo điều kiện, lòng hảo tâm, có thể đóng góp, ủng hộ bằng tiền hoặc các nhu yếu phẩm thiết yếu”.

Tại lễ phát động, cán bộ công đoàn chuyên trách trong tỉnh đã ủng hộ số tiền trên 17 triệu đồng. Liên đoàn Lao động tỉnh sẽ tiếp tục tuyên truyền, kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các tổ chức, cá nhân và mạnh thường quân ủng hộ cho công nhân, viên chức, lao động các tỉnh thành phía Nam.

Từ sự đóng góp quý báu đó của mỗi người, sẽ tạo thêm sức mạnh và điều kiện để tổ chức Công đoàn kịp thời chăm lo cho các hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch Covid-19.

Anh Khoa