LĐLĐ tỉnh ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty CPTM Dầu khí Vân Phương Vy Chương trình “Vì phúc lợi đoàn viên Công đoàn”
Chiều ngày 24/12/2018, LĐLĐ tỉnh tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty CPTM Dầu khí Vân Phương Vy. Dự hội nghị, có đồng chí Mai Thanh Tùng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các đồng chí đại diện các đoàn thể tỉnh; đồng chí Ngô Thái Chân - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và các cồng chí Phó Chủ tịch; ông Lê Trung Nguyên Khôi - Chủ tịch HĐQT Công ty CPTM Dầu khí Vân Phương Vy và các đồng chí chủ tịch LĐLĐ huyện (TX, TP), CĐ ngành và tương tương; CĐCS trực thuộc LĐLĐ tỉnh.

Trước khi đi vào phần ký kết, ông Lê Trung Nguyên Khôi - Chủ tịch HĐQT Công ty CPTM Dầu khí Vân Phương Vy giới thiệu và thông tin đến các đại biểu sơ lược về Công ty hoạt động chuyên sâu và khai thác thế mạnh của mình tại 3 lĩnh vực chính: Công ty có hệ thống sản xuất chiết nạp Gas lớn nhất Miền Tây đạt tiêu chuẩn cao và hoạt động đủ cung cấp cho thị trường Miền Tây như Sóc Trăng, Cần Thơ, Bạc Liêu, Đồng Tháp, An Giang,..v.v; Lắp đặt hệ thống Gas công nghiệp, phục vụ các công trình bếp nấu công nghiệp trong công ty, nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn; Phân phối gas với tiêu chí cân đo chính xác và cam kết giá trị hợp tác bền vững với các đại lý, cửa hàng đang hoạt động với hàng loạt chính sách hỗ trợ cũng như ưu đãi áp dụng thường xuyên và liên tục.

Đại diện lãnh đạo hai bên
ký kết bản thỏa thuận hợp tác

Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty CPTM Dầu khí Vân Phương Vy sẽ bán cho đoàn viên Công đoàn gồm Bình gas các loại của Công ty CPTM Dầu khí Vân Phương Vy có khối lượng 12kg trở lên với mức giảm giá ưu đãi 15.000 đồng/ bình gas (khi xuất trình thẻ đoàn viên Công đoàn) và tham gia các hoạt động xã hội do LĐLĐ tỉnh phát động.
           Về phía LĐLĐ tỉnh sẽ tạo điều kiện để Công ty phối hợp với công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở trong tỉnh tham gia hội chợ, giới thiệu, quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình tại các Khu Công nghiệp hoặc nơi tập trung đông công nhân, người lao động (theo bản thỏa thuận).

Đồng chí Ngô Thái Chân - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đánh giá cao sự đồng hành của Công ty CPTM Dầu khí Vân Phương Vy trong thời gian qua, sự hỗ trợ, chia sẻ từ phía Công ty với LĐLĐ tỉnh đã góp phần chăm lo thiết thực đến đời sống đoàn viên Công đoàn, CNVCLĐ. Trong thời gian tới, mong muốn Công ty sẽ tiếp tục hỗ trợ, có nhiều chính sách hơn nữa mang đến lợi ích cho đoàn viên Công đoàn tỉnh nhà.

Trường Khoa - LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng