TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
Chuẩn bị tốt cho buổi họp mặt Công đoàn tỉnh Hậu Giang cũ Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019)
Ngày 20.6, Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang tổ chức họp đóng góp kế hoạch họp mặt cán bộ Công đoàn qua các thời kỳ LĐLĐ tỉnh Hậu Giang, LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng và LĐLĐ Thành phố Cần Thơ nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019).

          Đến dự, có các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng và LĐLĐ Thành phố Cần Thơ; đồng chí Lê Thị Thanh Lam - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hậu Giang chủ trì hội nghị và các Ban Nghiệp vụ của LĐLĐ tỉnh Hậu Giang.   

Quang cảnh buổi họp

         Theo kế hoạch, Liên đoàn Lao động của 3 tỉnh sẽ chuẩn bị tốt các khâu trong buổi họp mặt sẽ diễn ra từ ngày 17-18/7 với các hoạt động như: giao lưu văn nghệ, thi đấu bóng đá nam mini; trao đổi kinh nghiệm về những mô hình mới, cách làm hay trong hoạt động Công đoàn của 3 tỉnh; giao lưu và tuyên dương cán bộ Công đoàn qua các thời kỳ.
         Đây là dịp để các đồng chí cán bộ Công đoàn chuyên trách qua các thời kỳ gặp gỡ ôn lại truyền thống vẻ vang của Công đoàn tỉnh Hậu Giang cũ; đồng thời được giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn của 3 tỉnh. Từ đó, rút ra những bài học kinh nghiệm trong quá trình chỉ đạo và tổ chức thực hiện, góp phần đẩy mạnh hoạt động Công đoàn của từng địa phương, đơn vị ngày càng phát triển.     

Trường Khoa